Đại diện Hội Thánh Chuồng Bò đi thăm tù ngày 30/12/2010

Hữu Tín

Được biết nhà giáo Bùi Thị Thành cũng là một nhân sự thuộc Hội thánh Chuồng Bò do MS Dương kim Khải quản nhiệm đã bị bắt và MS Nhiệm chức Nguyễn Mạnh Hùng đang quản nhiệm thuộc Giáo hội Mennonite Việt Nam do MS Nguyễn Hồng Quang quản nhiệm. Ngày 30-12-2010, bà Bùi Thị Thành đã dẫn đầu đại diện Hội thánh Chuồng Bò đi thăm nuôi MS Dương Kim Khải, Truyền Đạo Thêm ảnhNguyễn Chí Thành và 3 tín đồ tại trại giam tỉnh Bến Tre.

JPEG - 68.2 kb

JPEG - 56.5 kb

Đại diện Hội Thánh đi thăm nuôi các tín đồ trong tù 30/12/2010.

Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ nhà giáo Bùi Thị Thành theo số điện thoại (+84) 125 52 98 654

(Về nhà giáo Bùi Thị Thành)

Vụ cướp nhà, cướp đất nhà giáo Bùi Thị Thành
Đảng Cộng sản vừa ăn cướp vừa la làng

Là một người sinh ra, lớn lên và trưởng thành tại miền Bắc (hang ổ của Đảng cướp Cộng sản Việt Nam – ĐCCSVN). Tôi cũng đã từng là một người lính tham gia cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam và tôi đã từng chứng kiến trò xảo trá “vừa ăn cướp vừa la làng” của tập đoàn CS Mafia do bố già “Bộ chính trị – BCT” cầm đầu. Sau khi Hiệp định đình chiến được ký kết ngưng bắn tại Paris thì Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa (QĐVNCH) chấp hành nghiêm túc. Trong khi đó, bố già “BCT” chỉ đạo ĐCCSVN huy động các đội quân xâm lược đánh lén dụ cho QĐVNCH chống trả thì la làng vu khống QĐVNCH vi phạm Hiệp định đình chiến. Đó là sự việc xảy ra vào tháng Giêng năm 1975. Lúc đó, quân đội Mỹ rút về nước thì chúng dựa vào Trung Quốc để dùng mạnh thắng yếu.

Đến nay sau 36 năm, cũng vào tháng Giêng năm 2011 (ngày 01/01/2011 – Tết đầu năm của nhân loại), chúng lại giở trò cũ cướp nhà, cướp đất của cựu nhà giáo Bùi Thị Thành tại số 370 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Sài Gòn. Khi ba mẹ con nhà giáo Bùi Thị Thành trưng băng-rôn tố cáo tội ác của chúng thì chúng lại la làng vu khống ba mẹ con nhà giáo Bùi Thị Thành gây mất an ninh trật tự để giở trò đàn áp. Lúc này thì thật sự chúng mạnh hơn ba mẹ con nhà giáo Bùi Thị Thành. Đúng là bản chất vừa ăn cướp vừa la làng của “tập đoàn CS Mafia Việt Nam do bố già BCT” cầm đầu. Thế nhưng khi gặp tập đoàn Mafia Trung Quốc vừa cướp biển đảo biên giới, vừa la làng thì chúng sợ hãi “co vòi rụt cổ” vì tập đoàn CS Mafia Trung Quốc là thầy dạy cho chúng chiêu võ “vừa ăn cướp, vừa la làng”. Nghe chúng khoe khoang với thế giới, tưởng chúng mạnh mẽ, tài giỏi lắm nhưng rốt cuộc cũng chỉ là những con “gà còi ăn quẩn cối xay”. Chúng chỉ biết ăn hiếp, cướp bóc cha mẹ, anh chị em trong nhà chứ ra ngoài đường thì “co vòi rụt cổ” giống như một kẻ mới nghiện ma túy đang đua đòi làm dân anh chị.

Sau khi cướp xong chúng la làng ba mẹ con nhà giáo Thành gây mất an ninh trật tự (xin xem 3 giấy mời đính kèm)

Thật nhục nhã cho kẻ đua đòi, ác với dân – hèn với giặc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: